• Địa chỉ: 8 Dương Tự Minh, P. Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: hotline 0911 295 676
  • Email: rendezvousspa08@gmail.com

LIỆU TRÌNH TẨY DA CHẾT VÀ DƯỠNG DA TOÀN THÂN

28.09.2018 -

Tế bào chết là những lớp sừng hay lớp tế bào đã cũ và làm cho quá trình chăm sóc của bạn kém hiệu quả. Nó làm phá vỡ các cấu trúc dưỡng của các loại mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn càng để lớp sừng này trên da bạn lâu thì sẽ tạo thành một bức tường dày làm cho da bạn sần sùi, khó chịu và mất thẩm mỹ.

Thời gian để da bạn tạo thành các tế bào mới phải trải qua 2 tuần. Lúc này, da cũ của chúng ta sẽ tự động được loại bỏ để hình thành cơ chế mới. Đối với những cô nàng trẻ tuổi thì da đủ khoẻ để thực hiện quá trình này. Bởi da chết tự bong ra khi được làm sạch da và được cung cấp đủ dưỡng chất để thực hiện quá trình này trong những lần tiếp theo.

Nhưng đối với những cô nàng có tuổi thì quá trình này không xảy ra hoàn toàn một cách tự nhiên. Các tế bào không thể tự bong ra Vì thế mà da bạn ngày càng sần sùi, trông không được láng mịn. Nó làm chính bạn cũng phải khó chịu khi chạm vào làn da của mình. Do đó, phụ nữ từ tuổi 25 trở lên nên quan tâm nhiều về vấn đề tẩy tế bào chết body nhiều hơn.

Bên cạnh việc tẩy da chết, hãy đảm bảo việc nuôi dưỡng làn da bằng phương pháp ủ dưỡng, mỗi tuần một lần. Để làn da được cung cấp tất cả những dưỡng chất cần thiết nhé !

1. Tẩy tế bào chết với cám gạo hữu cơ và các loại sữa: Vừa giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng phù hợp với từng loại da vừa cung cấp dưỡng chất để da mịn màng, tươi sáng. Dưỡng chất từ cám gạo và sữa còn kiểm soát được sắc tố của da, se khít lỗ chân lông.

Thời gian : 45 phút

2. Tẩy da chết với bột tre: Bột tre đặc biệt giàu muối khoáng và silica, giúp tẩy tế bào chết hiệu quả và nhẹ nhàng, đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mịn màng, tươi tắn.

Thời gian : 45 phút

3. Đắp toàn thân với mặt nạ rong biển, sữa hoặc yến mạch, cam: Kết hợp các nguyên liệu tự nhiên vừa nhẹ nhàng tẩy tế bào chết vừa cung cấp dưỡng chất giúp tăng độ ẩm. Các chất chống ô xy hóa còn giúp làm lành da, chống lại lão hóa hiệu quả.

Thời gian : 45 phút

4. Tẩy ủ da chết với thảo dược cao cấp: Sự kết hợp độc đáo giữa tẩy da chết và ủ dưỡng da bằng thảo dược có tác dụng kích thích sự tuần hoàn máu, tái tạo collagen, thúc đẩy sự đàn hồi cho da giúp da trở nên mịn màng tươi trẻ hơn.

Thời gian : 60 phút

0911295676
Kakao Talk - 카카오
Rendéz Vous by Charm Spa & Massage
Hi! How can we help you?