• Địa chỉ: 8 Dương Tự Minh, P. Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0236 3689 689 - hotline 0911 295 676
  • Email: rendezvousspa08@gmail.com

LỄ 30/4 -1/5 LỄ HỘI KINH KHÍ CẦU QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

01.04.2019 - Đây là dịp lễ dài ngày, bạn bên sử dụng khoảng thời gian hiếm có này để cùng người thân, bạn nè thư giãn và trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị sau những công việc, áp lực căng thẳng hằng ngày.

Bạn đã nghĩ đến thành phố Đà Nẵng của những cây cầu và lễ hội để đến cho dịp lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 chưa? Bạn có biết thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra lễ hội khinh khí cầu chưa? Còn phải suy nghĩ gì nữa mà không lên kế hoạch vui chơi và mãn nhãn trước lễ hội hiếm có này.

Lễ hội khinh khí cầu rực rỡ sắc màu tại Đà Nẵng

Lễ hội Khinh khí cầu sẽ được tổ chức và khoảng thời gian 27/04/2019 đến 01/5/2019 tại Khu Công Nghệ Cao và Hồ Hòa Trung thuộc địa phận 2 xã Hòa Ninh và Hòa Liên, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Đây hứa hẹn sẽ là lễ hội được mong chờ nhất trong năm 2019.

Lễ hội hứa hẹn cho bạn mãn nhãn với màu sắc rực rỡ khinh khí cầu cả quy mô và kích thức của khinh khí cầu, địa điểm tổ chức được biết đến là không gian lý tưởng cả về sông hồ, cây xanh, không khí trong lành, mát mẻ dù cho Đà Nẵng đang vào hè, bạn sẽ thỏa mãn tận hưởng phong cảnh hữu tình nên thơ, và thỏa sức check –in sống ảo nhé.

Dịp cho bạn sống ảo - Thành phố Da Nang

Đường đến Hồ Hòa Trung không quá khó cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km.. Từ chợ Hòa Khánh, chỉ cần chạy đường Âu Cơ men theo hướng Bà Nà về giáo xứ Hòa Ninh, từ đây rẽ trái thấy đường bê tông, đi hết đường là sẽ thấy ngay đường mòn dẫn tới đập hồ.

Cùng với đó lễ hội khinh khí cầu này, các chương trình phụ trợ bên lề sẽ được tổ chức tại khu vực đường Bạch Đằng nối dài (công viên APEC) với rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, cùng các công ty tổ chức sự kiện đến từ Hàn Quốc nghiên cứu kế hoạch, tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2019.

Đây sẽ là hoạt động hấp dẫn từ trước đến nay mang lại nhiều cảm xúc và dịp lễ trở nên ý nghĩa. Đến Đà Nẵng bạn nhé!!! Đà Nẵng sẽ không là bạn thất vọng trong kì nghỉ lễ của bạn.

.............................................................................

🏡: 08 Dương Tự Minh, Đà Nẵng
🕧 9:00 am - 10:00 pm
📞: 0902 814 617
💌Website: https://www.rendezvousspa.vn/
#sauna #spa #massage #danang #saunadanang #spadanang#massagedanang #footmassage #massagebody #body #vietnam#rendezvousspa #rendezvousspadanang #DanangMassage
#DaNangTrip #DaNangTour #다낭마사지 #마사지 #다낭 #다낭여행 #스파 #다낭스파 #베트남 #다낭투어

0911295676
Kakao Talk - 카카오
Rendéz Vous by Charm Spa & Massage
Hi! How can we help you?